Súp Thịt Bò Rau Củ

Súp Thịt Bò Rau Củ

– Khi luộc khoai, bạn nên giữ nguyên vỏ để không bị tiêu hao hàm lượng vitamin.

Thời gian thực hiện:40 phút
Giá: 42.000 VNĐ/ 4 phần

Nguyên liệu

– 200g thịt bò
– 1 củ dền
– 1 củ cà-rốt
– 1 củ khoai tây
– 2 quả cà chua
– 50g bắp cải tím.
– 1 thìa cà phê tỏi băm
– 1 thìa súp kem chua
– 50g ớt Đà Lạt
– 1/3 củ hành tây, rau mùi, cần tây
– Bơ, hạt nêm.

Thực hiện

– Thịt bò, củ dền, cà-rốt, khoai tây thái miếng vuông. Bắp cải bào sợi, cần tây bào mỏng, ớt Đà Lạt thái sợi, hành tây, cà chua thái miếng, rau mùi thái nhỏ.
– Cho bò, ớt chuông, hành tây, 1/2 cần tây vào 1 lít nước, nấu đến khi bò mềm, vớt bò ra lọc lấy nước.
– Phi thơm tỏi và bơ, cho củ dền, khoai, cà-rốt vào xào chín. Cho bắp cải, cà chua vào xào mềm, rồi cho nước bò và thịt vào nấu, nêm hạt nêm. Múc ra tô, cho kem chua và rắc rau mùi lên.

 

 

Related posts

Leave a Comment