Táo Xào Hương Quế Với Kem

Táo Xào Hương Quế Với Kem

Xếp táo ra đĩa, cho viên kem lạnh lên trên táo, món này dùng tráng miệng rất ngon. Bạn có thể dùng với nhiều loại kem tùy thích.

Nguyên liệu:

– 150gr táo đỏ.
– 30gr đường cát.
– 20gr bơ.
– 1/2 thìa cà phê bột quế.
– 20ml rượu vang trắng.
– 20gr kem lạnh.

Thực hiện:

– Gọt vỏ táo, rửa sạch, thái múi vừa ăn.
– Ướp táo với chút rượu vang trắng, để khoảng 10 phút.
– Đun nóng chảy bơ, cho táo vào rán vàng thơm.
– Tiếp đến, cho đường, bột quế vào đảo đều tay trên lửa nhỏ, trở 2 mặt để táo chín vàng.

Nguồn: vnnavi

 

Related posts

Leave a Comment