Xếp táo ra đĩa, cho viên kem lạnh lên trên táo, món này dùng tráng miệng rất ngon. Bạn có thể dùng với nhiều loại kem tùy thích.
Nguyên liệu:
– 150gr táo đỏ.
– 30gr đường cát.
– 20gr bơ.
– 1/2 thìa cà phê bột quế.
– 20ml rượu vang trắng.
– 20gr kem lạnh.
Thực hiện:
– Gọt vỏ táo, rửa sạch, thái múi vừa ăn.
– Ướp táo với chút rượu vang trắng, để khoảng 10 phút.
– Đun nóng chảy bơ, cho táo vào rán vàng thơm.
– Tiếp đến, cho đường, bột quế vào đảo đều tay trên lửa nhỏ, trở 2 mặt để táo chín vàng.
Nguồn: vnnavi