Thịt Bê Tẩm Vừng Rán Vàng

Thịt Bê Tẩm Vừng Rán Vàng

Bạn nên dùng vừng chưa rang, để khi rán, vừng không bị cháy.

Thời gian thực hiện: 20 phút
Giá: 80.000 VNĐ/ 4 phần.

Nguyên liệu

– 300g thịt bê thui
– 100g vừng
– 100g bột rán giòn
– 1 quả trứng gà
– 100ml nước
– 100g xà-lách
– 2 quả cà chua
– Dầu ăn

Thực hiện

– Thịt bê thui rửa sạch, thái miếng vừa ăn. Cà chua thái lát, xà-lách rửa sạch, để ráo.
– Trộn bột rán giòn với trứng gà đã đánh tan, nước và vừng. Sau đó lăn miếng thịt bê thui vào hỗn hợp bột, thả vào chảo dầu nóng rán vàng.
Xếp thịt bê thui rán vàng lên đĩa xà-lách và cà chua. Dọn kèm bát nước tương.

Nguồn: vnnavi

 

Related posts

Leave a Comment