Thịt Bò Cuốn Nấm Ênôki Bít Tết

Thịt Bò Cuốn Nấm Ênôki Bít Tết

Món này ăn kèm với salad và bánh mì rất ngon.

Nguyên liệu:

– 200g thịt bò
– 100g nấm ênôki.
– 100g mỡ bò
– 1 muỗng nước sốt sha-die
– 150m nước dùng
– 2,5g muối
– 1,5g đường
– 5g tinh bột gà
– 50ml rượu kê

Cách làm:

1. Thịt bò thái miếng mỏng; nấm ênôki rửa sạch rồi cho vào những miếng thịt bò và cuốn lại; mỡ bò thắng lấy nước.
2. Nung nóng vỉ sắt (loại vỉ dùng để làm bít tết), sau đó cho mỡ bò vào, chiên chín, kế đến cho rượu, nước dùng gà và tinh bột gà vào, cho nước sốt vào và nêm gia vị, nấu chín.

Nguồn: vnnavi

 

Related posts