Thịt Lợn Sốt Cay

Thịt Lợn Sốt Cay

Xếp cải thìa quanh đĩa, cho thịt lên, dùng nóng với cơm trắng.

Nguyên liệu:

– 200gr thịt lợn thăn.
– 100gr cải thìa.
– 2 thìa cà phê bột năng.
– 1 thìa cà phê tiêu xay.,
– 1 thìa cà phê tỏi xay.
– 1 thìa súp dầu satế.
– 2 thìa cà phê dầu ăn.
– Gia vị: hạt nêm, nước mắm, đường, tương ớt.

Thực hiện:

– Rửa thịt lợn thăn, thái sợi nhuyễn.
– Rửa sạch cải thìa, trụng vừa chín.
– Đun nóng dầu, phi thơm tỏi, cho thịt lợn vào xào chín.
– Tiếp tục cho tương ớt, dầu satế, nước mắm, hạt nêm, đường, tiêu vào.
– Cuối cùng, cho bột năng pha loãng vào tạo độ sánh.

 

 

Related posts