Thịt ngựa nướng xiên

thịt ngựa nướng xiên

Dọn kèm với xà lách và sa tế.

Nguyên liệu:

– 200gr phi lê thịt ngựa.
– Ớt chuông xanh, đỏ, vàng mỗi thứ 1/3 quả.
– 1 củ hành tây.
– 1 thìa cà phê bột nêm.
– 1/2 thìa cà phê tiêu.
– 1 thìa cà phê lá thơm.
– 2 thìa cà phê sa tế..
– 1 thìa cà phê tỏi xay.
– Dầu ăn, rau xà lách.

Thực hiện:

– Thái thịt ngựa thành khối vuông vừa ăn.
– Ướp với bột nêm, tiêu, lá thơm, tỏi và ít dầu ăn, để 15 phút cho thấm.
– Ớt chuông và hành tây tím thái vuông.
– Dùng que tre xiên hành, thịt ngựa và ớt chuông.
– Nướng 10 phút cho thịt chín tới.
– Phết nước ướp lên thịt, nướng 1 phút nửa.

Nguồn: vnnavi

 

Related posts