Thịt Xay Trộn Ngô

Thịt Xay Trộn Ngô

Rắc hành lên ngô, dùng nóng.

Nguyên liệu:

– 200gr hạt ngô.
– 1 quả ớt sừng.
– 50gr thịt lợn.
– 20gr hành tím.
– 4 cọng hành lá.
– 1 thìa súp tương ớt.
– Gia vị: 1 thìa cà phê bột nêm, 1 thìa cà phê đường.
– 1 thìa súp tỏi băm.
– 1 thìa cà phê đường.

Thực hiện:

– Rửa thịt lợn, cho vào máy xay nhuyễn.
– Nhặt, rửa sạch hạt ngô, cho vào nồi hấp khoảng 10 phút.
– Ớt sừng bỏ hạt, thái hạt lựu.
– Hành tím thái hạt lựu.
– Thái khúc hành lá.
– Đun nóng dầu ăn, xào thơm hành tím, cho thịt xay, ớt sừng vào xào, nêm gia vị, tương ớt.
– Cuối cùng, cho ngô vào đảo đều, nêm lại vừa ăn.

Nguồn: vnnavi

 

Related posts

Leave a Comment