Tìm người yêu qua mạng có thực sự giúp bạn thoát ế?

Tìm người yêu qua mạng không còn xa lạ gì với những bạn độc thân ngày nay. liệu phương pháp này có thể sự hiệu quả và giúp bạn tìm được đối tượng phù hợp? Hãy lắng nghe câu chuyện của Thùy Linh để tìm hiểu trải nghiệm tìm người yêu qua mạng trên Waodate thú vị này.

Tìm người yêu qua mạng để thoát ế

Chào mọi người, em là Thùy Linh, hiện đang là cô chủ nhỏ tại shop quần áo Nhà Cú. Chả hiểu sao sau khi chia tay bạn trai 2 năm trước, em vẫn ế tới tận năm nay. Quá buồn chán với cảnh một mình, em đã tham gia app hẹn hò Tinder để tìm người yêu qua mạng. Tuy nhiên, cảm thấy không phù hợp với những đối tượng trên ứng dụng, em đã tự tìm hiểu những không gian tìm người yêu qua mạng khác. Và mình tìm thấy Waodate.

Waodate không giống những trang web tìm người yêu qua mạng khác. Website này khá phù hợp với những người đang tìm người yêu qua mạng nghiêm túc và lâu dài như em. Tính thực tế và hiệu quả của Waodate được kiểm chứng khi chỉ trong 3 tuần em tìm được Thiên Minh. Sau 3 tháng tìm hiểu nhau, hai đứa đã quyết định tiến tới mối quan hệ nghiêm túc. Quá phấn khích nên em muốn chia sẻ với mọi người ngay để những bạn độc thân có động lực tìm người yêu qua mạng ngay.

Profile tìm người yêu qua mạng

Hồ sơ hẹn hò rất quan trọng khi tìm người yêu qua mạng đấy. Mình nghĩ những bạn gái nên đăng tải nhiều hình ảnh xinh xắn để dễ dàng lọt vào “mắt xanh” của chàng. Con trai thì yêu bằng mắt mà. Mình làm shop quần áo nên mình thường chụp hình để gửi cho khách, tiện thể tấm nào đáng yêu mình đăng luôn. Còn những thông tin khác bạn nên điền đầy đủ như form mẫu của Waodate là được.

Với những bạn trai, mình chú ý đến những chàng có hồ sơ đầy đủ, thể hiện thiện chí tìm người yêu qua mạng nghiêm túc. Những chàng trai có nghề nghiệp ổn định, cởi mở chia sẻ quan điểm về tình yêu, hôn nhân sẽ hấp dẫn mình hơn. Profile của Thiên Minh đầy đủ những tiêu chí mình cần và còn tuyệt vời hơn mong đợi. Ngoài những thông tin cơ bản, chàng kỹ sư 30 tuổi này còn chia sẻ về bản thân một cách khác biệt. 

“Chào em, hôm nay là một ngày Sài Gòn rất đẹp với cơn mưa đầu mùa mát rượi. Mấy hôm nay anh khá chờ đợi mưa đến và thỉnh thoảng lại nghĩ đến chuyện yêu đương. Anh muốn ôm em nhìn ra khung cửa sổ nhỏ, bên ngoài là cơn mưa rào ghé ngang thành phố. Tiếng mưa hẳn là loại âm nhạc lãng mạn nhất trên thế giới. Và anh hẳn là người hạnh phúc nhất khi ôm em trong vòng tay, cùng nhau sưởi ấm trong mùa mưa này. Hẹn hò thôi em, mùa mưa đến rồi.”

Buổi hẹn hò lãng mạn nhất thế giới

Để kể cho mọi người về cuộc hẹn lãng mạn mà em đã tạo trên Waodate. Vâng, đúng thế, em là “cọc tìm trâu” đấy ạ. Em cũng có gửi lời mời tham gia vài cuộc hẹn trước đó, cũng đã gặp 1 người nhưng cảm giác không hợp nên chỉ làm bạn. Thật không nhờ cuộc hẹn vu vơ đã mang định mệnh của đời em đến bên em.

Ngắm Sài Gòn lộng lẫy về đêm

Địa chỉ: Rooftop Pool Bar,  Tầng 24, Hotel Des Arts Saigon, 76 -78 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3

Thời gian: 8 giờ tối ngày 5 tháng 4 năm 2019

Đối tượng: Nam từ 28 đến 35 tuổi

“Đây là view yêu thích của em mà em muốn chia sẻ cùng người mình yêu. Thật tuyệt vời khi một ngày bận rộn, em được nhâm nhi ly cocktails ngon tuyệt và ngắm một góc nhộn nhịp của Sài Gòn. Em muốn tìm người yêu qua mạng nghiêm túc và hi vọng anh cũng đang theo đuổi cùng mục tiêu với em.” 

Đó hẳn là cuộc hẹn lãng mạn của em như em dự tính nếu trời không đổ mưa. Thiên Minh quả là “chàng trai mưa” của em. Thiên Minh hẳn là “chàng trai mưa” của em. Khi hai đứa đang say sưa kể chuyện cho nhau nghe thì trời đổ mưa. Nhờ thế hai đứa lùi vào mái vòm và ngắm mưa cực kỳ lãng mạn. Quả thật, như anh nói “Tiếng mưa là thứ âm nhạc lãng mạn nhất thế giới.”. Em đồng ý. Em muốn buổi tối kéo dài bất tận. Chỉ gặp nhau một lần, em đã biết em tìm người yêu qua mạng thành công rồi. Đó là khoảnh khắc anh cầm ô màu vàng đứng tiễn nhau bịn rịn ngay lần đầu gặp gỡ.

Và chúng tôi hẹn hò…

Sau lần gặp đó, em và Thiên Minh có trao đổi liên lạc và gặp nhau thêm vài lần nữa. Dù phải lòng ngay lần đầu nhưng em vẫn cố gắng giữ tí “giá” vì dù gì lần trước mình đã chủ động tạo cuộc hẹn. Nhưng em không kiên nhẫn được nên chỉ cuộc hẹn thứ 5, em tỏ tình với chàng. Chàng đáp bằng nụ cười ấm áp và cái hôn nhẹ lên trán. Và thế là em đã tìm người yêu qua mạng thành công, một người yêu tuyệt vời nhờ Waodate.

Không biết mọi người nghĩ như thế nào với tìm người yêu qua mạng và “cọc tìm trâu” như em. Nhưng em nghĩ, ngồi im tình yêu sẽ không đến đâu, phải chủ động tạo cơ hội và nắm bắt cơ hội. Lần này Waodate chúc mừng em đã tìm người yêu qua mạng thành công, lần tới là lượt của bạn đấy. Chúc bạn sớm thoát ế.

Related posts

Leave a Comment