Trứng Gà Trộn Hải Sản

Trứng Gà Trộn Hải Sản

Dùng với cơm.
– Dùng ngay sau chế biến sẽ rất ngon.

Giá: 58.000 VNĐ/4 phần

Nguyên liệu:

– 2 quả trứng gà
– 100g tôm
– 50g cà rốt.
– 50g ngô hạt
– 50g đậu Hà Lan hạt
– 1 thìa cà phê hạt nêm
– 1 thìa cà phê đường
– 1 thìa súp tương ớt
– 1 nhánh hành lá
– Dầu ăn

Thực hiện:

– Trứng gà luộc chín, bóc vỏ, dùng dao thật sắc bổ làm đôi, dùng thìa múc lòng đỏ ra.
– Cà-rốt thái hạt lựu. Đậu Hà Lan, ngô hạt đem hấp chín.
– Tôm hấp chín, bóc bỏ vỏ, thái hại lựu. Mực hấp chín thái hạt lựu.
– Dầu nóng, cho rau củ và hải sản vào đảo rồi cho lòng đỏ tán nhuyễn, nêm hạt nêm, đường và tương ớt.
– Sau cùng, cho hành lá thái nhỏ vào, tắt lửa.
– Múc hỗn hợp rau củ, hải sản vào lòng trắng. Dùng nóng.

Nguồn: vnnavi

 

Related posts

Leave a Comment