Cá bông lau Cuốn Rán Giòn

Cá bông lau Cuốn Rán Giòn

Món này dùng nóng, chấm kèm với tương ớt rất ngon.

Nguyên liệu:

– 400gr cá bông lau.
– 100gr bột gạo..
– 1 quả trứng gà.
– 1 xấp bánh tráng mỏng, loại dành cuốn chả giò..
– Bột nêm, đường, dầu ăn.
– 1 thìa cà phê tỏi băm.
– 150gr bột chiên giòn.
– Tương ớt.

Thực hiện:

– Rửa sạch cá, để ráo, thái miếng hình chữ nhật vừa ăn.
– Ướp cá với bột nêm, tỏi băm, đường, để ngấm gia vị.
– Hòa bột gạo với chút nước để thoa bánh tráng.
– Trải bánh tráng ra mâm, cho miếng cá vào, gập các đầu bánh tráng lại, gói như chả giò.
– Đánh tan trứng gà, cho bột chiên giòn vào trộn đều.
– Đun nóng dầu ăn, nhúng cá qua hỗn hợp chiên giòn, thả vào chảo dầu, rán giòn.
– Cá vàng đều các mặt, vớt ra, xếp lên giấy thấm dầu.

Related posts

Leave a Comment