Lẩu Uyên Ương

Lẩu Uyên Ương

Dọn lầu ăn với bún kèm nước tương hay nước mắm pha ớt.

Nguyên liệu:

– 2 con tôm càng (khoảng 200g)
– 100g chả cá thác lác
– 1 con mực ống (khoảng 150g)
– 200g nghêu
– 500g bún tươi,
– Bông cải trắng, bông cải xanh, mỗi thứ 100g
– 100g nấm bào ngư
– 100g nấm đông cô
– 1 kg xương ống
– Bột nêm, tiêu, nước mắm, ớt tươi

Thực hiện:

– Làm sạch tôm càng, mực ống, nghêu, bày ra đĩa
– Quết nhuyễn chả cá thác lác với bột nêm, tiêu vo viên sắp ra dĩa
– Rửa sạch bông cải, các loại nấm, cho vào rổ để riêng
– Rửa sạch xương, cho vào nồi hầm lấy nước lẩu.

Nguồn: vnnavi

 

Related posts

Leave a Comment