Lưỡi Lợn Nấu Đậu

Lưỡi Lợn Nấu Đậu

Lưỡi lợn làm sạch, thái miếng, ướp với chút hạt nêm thịt heo MAGGI Ngon Ngon, tiêu.
Gọt vỏ cà-rốt cắt khuc dày.

Nguyên liệu:

-300g lưỡi lợn.
-100g đậu trắng.
-Một bát nước dùng nấu từ xương lợn.
-Cà-rốt, hành lá, rau mùi, tỏi băm.
-Hạt nêm thịt heo MAGGI Ngon Ngon, tiêu, dầu ăn, bột ngô.

Thực hiện:

-Lưỡi lợn làm sạch, thái miếng, ướp với chút hạt nêm thịt heo MAGGI Ngon Ngon, tiêu.
Gọt vỏ cà-rốt cắt khuc dày.
-Ngâm đậu trắng khoảng 4 giờ, hầm nhừ.
-Xào sơ lưỡi lợn, cho nước dùng vào đun sôi.
-Thêm cà-rốt vào nấu.
-Khi lưỡi lợn gần mền, cho đậu trắng vào. Nêm hạt nêm thịt heo MAGGI Ngon Ngon vừa ăn.
-Thêm chút bột ngô hòa tan với nước để tạo độ sánh.

Nguồn: vnnavi

 

Related posts

Leave a Comment