Dùng nóng, chấm với tương cà.
Nguyên liệu:
– 200gr nấm nút.
– 100gr thịt lợn xay.
– 50gr củ năng.
– 2 củ hành tím.
– 1 bát bột chiên xù.
– 4 thìa súp bột chiên giòn.
– 1 thìa cà phê hạt nêm..
– 1 quả trứng gà.
– Dầu ăn.
Thực hiện:
– Rửa nấm với nước muối pha loãng.
– Gọt vỏ củ năng, thái nhỏ.
– Thái nhuyễn hành tím.
– Trộn đều thịt xay, củ năng, hành tím, hạt nêm.
– Nhồi hỗn hợp thịt vào phần lõm của nấm.
– Đánh đều trừng với chút nước và bột chiên giòn, nhúng nấm vào, sau đó lăn qua bột chiên xù.
– Đun nóng dầu, cho nấm vào rán vàng, vớt ra để ráo dầu.
Nguồn: vnnavi