Dọn ớt ra đĩa, rưới nước sốt lên ớt, rắc hành lá dùng nóng
Nguyên liệu:
– 10 quả ớt bi (ớt Đà Lạt)
– 100g giò sống
– 100g thịt lợn xay
– 5 tai nấm đông cô, cắt hạt lựu nhỏ
– Hành lá, tỏi, hành băm
– Hạt nêm, đường dầu ăn
– 2 thìa súp tương cà
– Nước dùng bột năng
Thực hiện:
– Trộn giò sống, thịt xay thật nhuyễn, nêm hạt nêm, tỏi hành
– Rửa sạch ớt, để ráo, lấy bỏ ruột.
– Nhồi thịt vừa trộn gia vị vào, cho vào xửng hấp chín
– Đun nóng dầu ăn, phi thơm hành, tỏi băm, cho nấm vào xào
– Tiếp đến, cho tương cà, nước dùng, nêm hạt nêm, đường vừa ăn, cho chút bột năng pha loãng với nước vào để tạo độ sánh.
Nguồn: vnnavi