Lẩu Súng

Lẩu Súng

Khi nào dùng, cho rau, giá vào ăn kèm bún tươi.

Nguyên liệu:

– 300gr cá ngát.
– 50gr me.
– 1 thìa cà phê sả băm.
– 2 thìa súp tương hạt.
– 1/4 quả dứa (thơm).,
– 1 quả cà chua.
– 3 quả đậu bắp.
– 1 cây bạc hà.
– 100gr giá.
– 200gr bún.
– Rau ngổ (om), cần tàu, nước mắm, tỏi.

Thực hiện:

– Rửa cá, thái khoanh.
– Rửa giá, đậu bắp, bạc hà, cà chua, dưa, thái miếng vừa ăn.
– Thái nhỏ rau ngổ (om), cần tàu.
– Đun nóng dầu, phi thơm tỏi, sả băm, cho dứa vào xào, cho tương hạt, nước.
– Tiếp đến, cho me, cá vào, nêm gia vị vừa ăn, nêm rau ngổ (om), cần tàu.

Nguồn: vnnavi

 

Related posts

Leave a Comment