Thịt Bò Viên Sốt Cam

thịt bò viên sốt cam

Nhờ có vỏ của cam và nước sốt cam sẽ làm tăng thêm hương vị cho món ăn. Nguyên liệu: – 600g thịt bò xay nhuyễn – 2 muỗng súp bột bánh mì – 120ml sữa – 1 quả trứng – 1 muỗng súp lá thyme băm nhuyễn – 1 muỗng cà phê tiêu đen xay – 1 muỗng súp nước cốt chanh – 1 quả cam ép lấy nước – 1 muỗng súp vỏ cam – Muối, tiêu – 1 ít bột mì – 30ml dầu ôliu – 2…

Bắp bò hầm

bắp bò hầm

Bắp Bò Hầm Để khoai hầm không bị vỡ, bạn có thể rán sơ khoai trước khi cho vào hầm. Thời gian thực hiện: 90 phút Giá: 120.000 VNĐ/ 4 phần Nguyên liệu  – 1/2 bắp bò – 300g hành tây – 150g nấm kim chi – 300g cà-rốt – 300g khoai tây – 1 lít nước – 1 thìa súp cà hộp – 1 thìa súp bơ – 1 thìa súp hạt nêm – 1 thìa súp đường – 1 thìa cà phê hành băm – 1 thìa cà…

Ngon kho cưỡng với công thức làm món đuôi bò hầm tại nhà

đui bò hầm

Đuôi Bò Hầm Cà Tím Món ăn có hương vị lạ miệng, bò mềm vừa ăn. Có thể ăn kèm với bánh mì. Nguyên liệu: – 800gr đuôi bò rửa sạch, chặt khúc. – 300gr đậu đũa, cắt khúc. – 100gr cà chua bi, bổ đôi. – 2 quả cà tím, cắt khúc. – 10gr hành tím. – 5 lá thơm. – 2 lá đinh hương. – 2 lá quế. – 2 tai hồi. – 50gr tai vị. – 5 qủ ớt đỏ, cắt khúc. – 200gr cần tây. –…

Hải Sản Nấu Mắm Bò Hóc

Hải Sản Nấu Mắm Bò Hóc

Kèo néo sẽ có độ giòn nếu bạn xóc sơ với muối. Khi nào dùng bạn mới cho tôm, mực và kèo nèo vào. Thời gian thực hiện: 30 phút Giá: 90.000 VNĐ/ 4 phần Nguyên liệu: – 200g mắm bò hóc – 200g tôm – 200g mực – 200g kèo nèo – 1 cây sả – 1 lít nước dùng – 1 thìa súp nước mắm – 1 thìa súp đường – 1 thìa súp hạt nêm – 1/2 thìa cà phê ớt – Dầu ăn. Thực hiện: –…

Gân bò trộn tam giác

Gân bò trộn tam giác

Bày món ăn ra đĩa. Dùng ngay, dọn kèm muối tiêu. Nguyên liệu: – 500g gân bò. – 1 củ cà rốt. – 200g củ cải trắng. – 400g cải xanh. – Sốt: 1 thìa cà phê tỏi phi dầu, 1 thìa cà phê dầu ớt, 1 thìa súp kem tươi, 2 thìa súp nước cốt me, 1 thìa cà phê tỏi băm, 2 thìa súp húng vây thái nhỏ, muối tiêu. Thực hiện: – Gân bò rửa thật sạch, cho vào nồi áp xuất hầm khoảng 30 phút cho…

Bò hầm

bò hầm

Bao Tử Bò Kho Đậu Hũ Bao tử bò khi mua về phải rửa bằng muối mới sạch. Nguyên liệu: – 200g bao tử bò – 100g đậu hũ – 50ml rượu kê – 1 muỗng nước sốt tôm – 1 muỗng gừng băm – 100ml nước dùng – 2,5g muối – 1,5g đường cát trắng – 2,5 tinh bột gà – Nửa muỗng bột năng Cách làm: Bắc nồi lên bếp, cho dầu vào, cho gừng vào phi thơm, cho bao tử bò và đậu hũ vào xào, kế…

Khó cưỡng được với món cháo thịt bò đơn giản này

cháo thịt bò

Cháo Thịt Bò Dầu chiên bún gạo phải dể sôi như thế bún gạo khi chiên xong mới có thể có màu trắng như tuyết. Nguyên liệu: – 12g gạo, 160g thịt bò. – 80g cải muối chua. – 40g bún gạo, 20g tàu hủ ki. – 2 con sò điệp. – 2 muỗng canh hành và đậu phộng chiên. Gia vị ướp gạo – Một ít dầu. – Gia vị ướp thịt. – Nửa muỗng cà phê bột năng, đường, muối, 1 muỗng cà phê nước tương. Cách làm:…

Đừng bỏ qua công thức chế biến món chả bò hấp thơm lừng này

Chả Bò Hấp Hành

Chả Bò Hấp Hành Rưới nước sốt lên chả bò, dùng kèm với cơm, chấm kèm nước tương. Nguyên liệu: – 150gr thịt bò phi-lê xay nhuyễn. – 1 củ hành tím, băm nhuyễn, vắt khô. – 2 củ hành tây, cắt đuôi, tỉa răng cưa. – Ớt sừng, hành tím, hành lá, cắt nhỏ. – 1 thìa cà phê bột năng. – Bột nêm, tiêu, dầu hào. Thực hiện: – Trộn thịt bò với hành băm, bột nêm, tiêu, cho vào củ hành tây đã tỉa răng cưa, hấp…

Cà-Ri Thịt Bê Thui

Cà-Ri Thịt Bê Thui

– Bạn nên nấu cà-ri trên lửa nhỏ, thường xuyên đảo để cà-ri không dính nồi và cháy khét. Thời gian thực hiện: 45 phút Giá: 80.000 VNĐ/ 4 phần Nguyên liệu – 300g thịt bê thui – 3 vắt mì trứng – 1 quả ớt sừng – 1 củ hành tây – 2 cây sả – 4 tai mộc nhĩ – 100ml sữa tươi – 1 thìa súp hạt nêm – 2 thìa cà phê đường – 1 thìa cà phê cà-ri – Rau quế – Dầu ăn. Thực…

Bò hấp

bò hấp

Bò Cuộn Tỏi Tây Thái mỏng bò cuộn, xếp ra đĩa, trang trí thêm rau mùi tây, dùng nóng với cơm, nước mắm gừng. Nguyên liệu: – 200gr phi lê thịt bò. – 2 cọng tỏi tây (boa-rô). – 100gr giò sống. – 1 cọng rau mùi tây. – 1 củ gừng. – 1 thìa nước mắm. – 2 quả ớt đỏ. Thực hiện: – Dùng khăn giấy thấm sạch thịt bò, thái miếng thật mỏng. – Trải thịt bò ra khay, quết một lớp giò sống lên thịt, cho…