Salad Ốc

Salad Ốc

Bạn nên luộc ốc tỏi vừa chín tới. Nếu luộc lâu quá, thịt ốc bị dai.

Thời gian thực hiện: 20 phút
Giá: 75.000 VNĐ/ 4 phần

Nguyên liệu

– 6 con ốc tỏi luộc chín
– 100g cà chua bi
– 1 củ khoai tây
– 1 cây xúc xích
– 1 thìa cà phê sa tế
– Hành lá, tỏi băm, hạt nêm
– Gia vị trộn: 2 thìa súp tương ớt, 1 thìa súp sốt mayonnaise và nước tương, 20g boa-rô phi, rau mùi, 1/3 thìa cà phê wasabi, 1 thìa cà phê nước cốt chanh.

Thực hiện

– Ốc lấy thịt, bỏ ruột đen, thái miếng vừa ăn, xào với sa tế, tỏi, nêm hạt nêm. Xúc xích, khoai tây thái quân cờ.
– Trộn đều ốc, xúc xích, cà chua bi đã rửa sạch, hành lá thái nhỏ với gia vị trộn.

Nguồn: vnnavi

 

Related posts

Leave a Comment