Sứa Cuộn Thịt Bò

Sứa Cuộn Thịt Bò

Thái sứa cuộn, xếp ra đĩa, rưới sốt lên, dùng nóng rất ngon.

Nguyên liệu:

– 100gr cải thìa.
– 20gr đậu côve.
– 20gr cà rốt.
– 100gr thịt bò.,
– 50gr giò sống.
– 300gr sứa bản to.
– 10gr ngô (bắp) non.
– 1/2 bát nước dùng.
– 1/2 thìa cà phê bột năng.
– Gia vị: hạt nêm, đường, dầu hào.

Thực hiện:

– Rửa sạch sứa.
– Xay thịt bò, trộn với giò sống.
– Thái khúc cà rốt, đậu côve, trụng qua nước sôi với ngô non.
– Bỏ lá cải thìa, thái khúc.
– Trải sứa ra khay, cho hỗn hợp thịt bò, đậu, ngô, cà rốt vào, cuộn chặt tay.
– Đun nước dùng với gia vị và bột năng, cho sứa cuộn vào nấu chín.

Nguồn: vnnavi

Related posts

Leave a Comment