Bạn có thể nướng sơ xúc xích cho thơm hơn.
Thời gian thực hiện: 20 phút
Giá: 65.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên liệu
– 200g thịt ốc giác
– 200g xúc xích tỏi thái lát
– 1 thìa súp hành tỏi băm
– 1 thìa súp boa-rô bào mỏng
– 1/2 thìa cà phê ớt bột khô
– 1 thìa cà phê rượu trắng
– Xà-lách.
– Muối tiêu.
Thực hiện
– Xà-lách rửa sạch để nguyên lá. Thịt ốc giác chần sơ, cạo lớp đen để không bị đắng, ướp hành tỏi băm, rượu trắng, ớt bột, để 10 phút.
– Áp chảo thịt ốc giác nhanh tay. Cho boa-rô vào, nêm vừa ăn. Bày xà-lách lên đĩa, xếp xúc xích và ốc lên trên. Sau cùng rắc chút muối tiêu.
Nguồn: vnnavi