Bánh Cuốn

Bánh Cuốn

Bạn có thể thay dưa chuột tươi bằng dưa chuột muối và cho vào lò vi ba trước khi dùng, ăn sẽ ngon hơn

Thời gian thực hiện: 15 phút
Giá: 48.000 VNĐ/ 4 phần

Nguyên liệu 

– 1 quả dưa chuột
– 1 củ cà-rốt.
– 200g tôm
– 1 quả ớt sừng
– 200g bánh cuốn
– 1 bát nước mắm chua ngọt
– 1 thìa cà phê hạt nêm
– Vài nhánh rau mùi

Thực hiện 

– Dưa chuột và cà-rốt thái sợi, trụng sơ. Tôm luộc chín bóc vỏ, ướp hạt nêm khoảng 5 phút rồi đem áp chảo
– Trải bánh cuốn ra, cho dưa chuột, cà-rốt, tôm, ớt sừng thái sợi lên, cuốn tròn
Trang trí rau mùi dùng kèm với nước mắm pha

 

 

Related posts

Leave a Comment