Bí Đao Hầm Hải Sản

bí đao hầm hải sản

Cuối cùng nêm gia vị và cho nước bột năng vào cho nước sền sệt lại là được.

Nguyên liệu:

– 50g tôm
– 50g sò điệp
– 50g mực tươi
– 500g bí đao
– 300ml nước dùng
– 7,5g tinh bột gà
– 5g muối
– 1,5g đường
– 2 muỗng rượu kê
– 1 muỗng bột năng
– Gừng, hành củ

Cách làm:

1.Bí đao gọt vỏ, rửa sạch, cắt miếng rồi khắc hoa lên mặt, đợi dùng.
2.Bắc nồi lên bếp, cho một ít dầu vào, cho gừng và hành vào phi thơm, rồi cho bí đao vào, thêm một ít rượu, nước dùng và tinh bột gà, sau đó cho hải sản vào hầm đến khi chín mềm. Cuối cùng nêm gia vị và cho nước bột năng vào cho nước sền sệt lại là được.

Nguồn: vnnavi

 

Related posts

Leave a Comment