Gân Xào Sa Tế

Gân Xào Sa Tế

Món này dùng ngon hơn khi nóng, có thể ăn kèm bánh mì và nước tương.

Nguyên liệu:

– 400gr gân đà điểu.
– 1 củ hành tây, một củ gừng nhỏ.
– 3 cây sả, tỏi băm
– Hạt nêm thịt heo Maggi Ngon Ngon, nước mắm, đường ớt, sa tế, tương hạt dầu ăn.

Thực hiện:

– Gân rửa sạch, thái miếng cho vừa ăn.
– Gừng cạo vỏ, thái miếng vừa ăn. Sả cắt khúc, đập dập. Hành tây bỏ vỏ thái dọc to.
– Đun sôi nước cho gừng xả cây vào hầm khoảng 1 giờ cho mềm rồi vớt ra để ráo nước.
– Phi tỏi thơm cho gân vào xào. Nêm đường, hạt nêm thịt heo Maggi Ngon Ngon. Cho sa tế vào xào đến khi thấm gia vị.
– Thêm hành tây vào xào khoảng 2 phút sau đó cho ra dĩa.

Nguồn: vnnavi

 

Related posts

Leave a Comment