Phô Mai Chiên Sốt Dâu

Phô Mai Chiên Sốt Dâu

Rưới sốt dâu ra đĩa, xếp phô mai chiên lên trên. Dùng nóng, kèm với rau xà lách.

Nguyên liệu:

– 100gr phô mai Camembert, cắt miếng vừa ăn.
– 1 ít bột thính bánh mì.
– 1 quả trứng gà.
– 200ml dầu ăn..
– Muối.
– 100gr dâu tươi.
– 50gr rau xà lách.

Thực hiện:

– Đánh tan trứng gà, nêm chút muối, nhúng phô mai vào, sau đó nhúng qua bột thính bánh mì.
– Rửa sạch dâu, để ráo, cho vào máy sinh tố xay nhuyễn.
– Cho dâu xay vào nồi nấu đến khi sánh lại, nêm muối vừa ăn.
– Đun nóng dầu, cho phô mai vào rán vàng, vớt ra để ráo dầu.

 

 

Related posts

Leave a Comment