Súp Hạt Sen

Súp Hạt Sen

Dọn ra bát, trang trí rau mùi, rắc tiêu lên trên, dùng nóng.

Nguyên liệu:

– 50gr tôm.
– 50gr mực.
– 50gr phi lê cá lóc.
– 20gr thịt cua.
– 20gr hạt sen.
– 1 bát nước dùng, 1 thìa súp bột năng.
– Tiêu, đường, muối, hạt nêm, rau mùi tây (ngò).

Thực hiện:

– Tôm lột vỏ, mực thái hạt lựu, cá cắt miếng vừa ăn.
– Hạt sen luộc chín, một nửa băm nhuyễn, nửa kia để nguyên.
– Đun nóng nước dùng, cho tôm, mực, cá, cua vào, nêm hạt nêm, muối, đường vừa ăn.
– Khi hỗn hợp vừa sôi lại, cho bột năng pha loãng để tạo độ sánh.

 

 

Related posts

Leave a Comment