Bánh Thịt Gà

Bánh Thịt Gà

Để bánh mềm, lúc trộn hỗn hợp nguyên liệu, bạn cho thêm một ít mỡ gà vào.

Thời gian thực hiện: 17 phút
Giá: 40.000 VNĐ/ 4 phần

Nguyên liệu:

– 500g thịt ức gà
– 100g gừng
– 50g rau mùi tàu
– 20ml nước mắm.
– 2 lòng trắng trứng
– 100g ruột bánh mì
– Muối, tiêu, đường, hạt nêm, dầu ăn, một ít lá bạc hà.

Thực hiện:

– Gừng băm nhỏ, rau mùi tàu thái nhỏ.
– Thịt ức gà và ruột bánh mì xay nhuyễn, trộn đều với lòng trắng trứng, gừng, rau mùi tàu, nước mắm, hạt nêm, muối, tiêu, đường vừa ăn. Chia hỗn hợp làm bốn phần, ép thành từng bánh nhỏ.
– Bánh hấp sơ rồi rán vàng, trang trí với lá bạc hà. Dùng nóng.

 

 

Related posts

Leave a Comment