Canh đà điểu rau củ

Canh đà điểu rau củ

Múc canh đà điểu ra bát, rắc rau mùi thái nhỏ. Dùng nóng với cơm trắng.

Nguyên liệu:

– 150g thịt đà điểu.
– 1 quả cà chua.
– 100g hạt ngô.
– 100g đậu Hà Lan..
– 1 lít nước dùng.
– 2 thìa cà phê đường.
– 1 thìa súp hạt nêm, rau mùi.

Thực hiện:

– Cà chua bổ đôi, bỏ hạt, thái miếng vuông. Đậu Hà Lan thái khúc ngắn.
– Thịt đà điểu thái miếng, băm nhuyễn, ướp với chút hạt nêm rồi vo viên.
– Đun sôi nước dùng, thả thịt đà điểu vào, nêm chút đường, hạt nêm, nấu khoảng 5 phút.
– Cho hạt ngô, đậu Hà Lan, cà chua vào nồi, nấu đến khi hạt ngô chín.

 

 

Related posts

Leave a Comment