Canh Hạt Sầu Riêng

Canh Hạt Sầu Riêng

Múc canh ra bát, rắc tiêu lên trên, dùng nóng với cơm trắng.

Nguyên liệu:

– 5-6 hạt sầu riêng.
– 100gr thịt nạc dăm.
– 200gr cần nước.
– 1 bát nước dùng..
– 5-6 quả cà chua bi.
– Bột nêm, tiêu.

Thực hiện:

– Rửa hạt sầu riêng, luộc chín, cạo sạch vỏ.
– Thái nhỏ thịt nạc dăm, cho vào máy xay nhuyễn, vo viên nhỏ.
– Rửa rau cần nước, cắt khúc vừa ăn.
– Đun sôi nước dùng, thả từng viên thịt vào để nấu chín, nêm bột nêm vừa ăn, cho hạt sầu riêng vào nấu khoảng 20 phút.
– Sau đó, cho rau cần nước, cà chua bi bổ đôi vào nấu chín, nhấc xuống.

 

 

Related posts

Leave a Comment