Củ cải nướng nạc dăm

Củ cải nướng nạc dăm

Bày món ăn ra đĩa, rắc chút tiêu cho thơm. Món này dùng nóng, dọn kèm đĩa muối tiêu.

Nguyên liệu:

– 400g nạc dăm xay.
– 200g cá thác lác.
– 200g tôm thẻ to.
– 150g đậu Hà Lan.
– 500g củ cải trắng.
– 1 củ cà rốt nhỏ..
– 1 củ hánh tây nhỏ.
– 1 thìa cà phê nước mắm ngon, hành lá, rau mùi, hạt nêm.

Thực hiện:

– Tôm thẻ lột vỏ, rút chỉ đen, rửa muối cho bớt nhớt, thấm khô, băm nhỏ với hành tỏi.
– Cà rốt thái hạt lựu. Hành tây băm nhỏ. Củ cải trắng gọt vỏ, dùng thìa khoét ruột.
– Cho tôm băm, thịt nạc dăm xay, cá thác lác, hành tây, cà rốt, dậu Hà Lan, nước mắm ngon, 1 thìa cà phê hạt nêm, hành, rau mùi vào thố, tán dẻo.
– Dồn hỗn hộp vào củ cải trắng, dùng cọ thoa dầu ăn bên ngoài, nướng ở nhiệt độ 140 độ C khoảng 10 phút là chín.

Nguồn: vnnavi

 

Related posts