Măng Cuộn

Măng Cuộn

Món này dùng kèm với tương ớt.

Nguyên liệu:

– 1 xấp vỏ bánh bía.
– 5 củ hành tím, thái mỏng.
– 2 cọng hành lá, cắt khúc.
– 1 quả ớt, thái sợi.
– 50gr thịt xông khói, thái nhuyễn.
– 200gr măng vàng, luộc xả kỹ, thái sợi.
– 1 thìa súp dầu ăn..
– Tương ớt.
– Gia vị: 1 thìa súp bột nêm, 2 thìa cà phê đường, 2 thìa cà phê nước mắm, 1 thìa cà phê tiêu.

Thực hiện:

– Đun nóng dầu, phi thơm hành tím, cho thịt xông khói, măng vàng, ớt vào xào, nêm gia vị vừa ăn, cho hành lá vào, để nguội.
– Trải vỏ bánh bía ra, cho hỗn hợp vừa xào lên trên, cuộn lại, nhớ cuộn thật chặt tay.

Nguồn: vnnavi

 

Related posts

Leave a Comment