Súp bông cải xanh

Súp bông cải xanh

Múc ra tô, trang trí với bông cải xanh, cà-rốt thái lát, dùng nóng

Thời gian thực hiện: 20 phút
Giá: 30.000 VNĐ/ 4 phần

Nguyên liệu 

-200g bông cải xanh
-50g cà-rốt.
-1 khúc boa-rô
-100ml kem sữa béo
-1 thìa cà phê bơ
-2 bát nước dùng rau củ
-1 thìa cà phê hạt nêm

Thực hiện 

-bông cải xanh rửa sạch, thái miếng nhỏ, trụng chín. Cà rốt gọt vỏ rửa sạnh thái khoanh, trụng chín. Boa-rô thái nhỏ
-Đun nóng bơ, cho boa-rô vào xào thơm, cho cà-rốt và bông cải vào xào . Đổ nước dùng vào nấu chín, nêm hạt nêm rồi cho vào máy xay nhuyễn. Sau đó cho lên bếp, thêm kem kéo vào khuấy đều

Mách Bạn 

-để làm sạch sân và đất trong bông cải xanh, bạn ngâm với nước muối pha loãng khoảng 10 phút rồi rửa lại cho sạch

 

 

Related posts

Leave a Comment