Bánh Lạt Pa-tê Nấm

Bánh Lạt Pa-tê Nấm

Nấm sẽ sạch, trắng và bớt mùi khó chịu nếu bạn nâgm với nước muối pha loãng.

Thời gian thực hiện: 25 phút
Giá: 42.000 VNĐ/ 4 phần

Nguyên liệu

– 1 gói bánh lạt 170g (hoặc 12 cái)
– 240g nấm rơm, nấm mỡ
– 30g kem phô-mai
– Rau quế.
– 2 thìa súp dầu ô-liu
– 1 thìa súp mùi tây
– 1 thìa cà phê hành băm
– 1 thìa cà phê hạt nêm
– 1/2 thìa cà phê tiêu.

Thực hiện

– Nấm rơm và nấm mỡ rữa sạch thái lát. Đun nóng dầu, phi thơm hành, cho nấm vào xào, nêm hạt nêm, tiêu, mùi tây. Tắt lửa.
– Kế tiếp cho hỗn hợp nấm đã xào vào máy xay sinh tố xay nhuyễn với kem phô-mai, giữ lạnh
Rưới sốt lên bánh quy lạt, trang trí với rau quế. Thưởng thức.

 

 

Related posts

Leave a Comment