Cải Thìa Sốt Nấm

Cải Thìa Sốt Nấm

Xếp cải thìa, cà rốt, dưa chuột, chanh, đổ nấm, bạch quả vào.

Nguyên liệu:

– 200gr cải thìa.
– 50gr cà rốt.
– 1 quả dưa chuột.
– 1 quả chanh.
– 100gr nấm rơm.
– 1 khúc boa-rô.
– 100gr bạch quả.
– 100gr nấm hộp.
– Nước dùng chay.
– Gia vị: đường, dầu ăn, dầu hào chay, nước tương, bột năng.

Thực hiện:

– Cải thìa cắt khúc 3cm.
– Cà rốt cắt đôi theo chiều dọc, thái lát 0,3cm.
– Trụng qua cải thìa, nấm rơm.
– Cà rốt, bạch quả luộc chín.
– Dưa chuột, chanh thái khoanh mỏng.
– Boa-rô thái nhuyễn.
– Phi thơm 1/2 phần boa-rô với 1 thìa súp dầu ăn, cho cải thìa vào xào. Nêm 1 thìa súp dầu hào, 1 thìa cà phê đường.
– Phi phần boa-rô còn lại với 1 thìa súp dầu ăn, cho vào 1/2 bát nước dùng. Nêm 2 thìa súp dầu hào, 1 thìa súp nước tương, 1 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê bột năng pha với nước hơi sánh. Cho nấm rơm, nấm hộp, bạch quả, cà rốt vào xào chín.

Nguồn: vnnavi

 

Related posts

Leave a Comment