Súp Tóc Tiên

Súp Tóc Tiên

Múc ra tô. Dùng nóng. Rắc tiêu và dầu mè lên mặt. Khi dùng có thể nêm thêm nước tương Maggi.

Nguyên liệu:

– 50g tóc tiên.
– 100g thịt cua.
– 100g mực thái sợi.
– 2 trứng gà,1 tô nước dùng.
– Ớt chuông xanh, vàng, đỏ(mỗi loại 1/3 quả)thái dọc.
– Hạt nêm thịt heo Maggi Ngon Ngon..
– 1 thìa cà phê đường,1 thìa súp bột năng.
– 1/2 thìa cà phê dầu mè.

Thực hiện:

  • Tóc tiên ngâm nước cho nở.
  • Mực rửa sạch, thái sợi
  • Đun sôi nước dùng, cho mực vào nấu chín, cho tiếp cua vào. Nêm đường hạt nêm thịt heo Maggi Ngon Ngon.
  • Hòa bột năng với nước, cho vào tạo độ sánh. Đánh tan và cho trứng vào. Dùng thìa khấy đều nồi súp để tạo vân
  • Cho tóc tiên vào sau cùng.
  • Trang trí bằng ớt chuông.

 

 

Related posts

Leave a Comment