Trứng Nấu Cá Chình

Trứng Nấu Cá Chình

Cá chình có nhiều protein rất có lợi cho sức khỏe, thích hợp làm món chính trong bữa ăn.

Nguyên liệu:

( Phần 2 người ăn)
– 3 trứng gà
– 1 miếng thịt cá chình
– 80g cỏ ngưu bảng
– Nửa cây rau cần
– 1 ly nước dùng
– Một ít xì dầu, rượu trắng
– Một ít bột hoa tiêu
– 1 muỗng canh đường cát trắng

Cách làm:

1.Thịt cá chình thái miếng rộng 2cm; cỏ ngưu bảng xắt miếng; rau cần xé sợi nhỏ.
2.Bắc nồi lên bếp, cho nước dùng, xì dầu, rượu trắng và đường vào nấu sôi, sau đó cho cỏ ngưu bảng vào nấu sôi, kế đến cho cá chình vào, để lửa vừa nấu 2 – 3 phút.
3. Trứng gà đánh đều, cho từ từ vào nồi rồi rắc rau cần vào và đậy nắp nấu trên lửa nhỏ đến khi trứng gà chín một nửa là được.

Nguồn: vnnavi

Related posts

Leave a Comment